NEWS
TIN GOLDBELL
Xe nâng Mitsubishi Clasidia

18:48 | 28/11/2019

Mitsubishi mang đến cho quý khách dòng xe nâng Mitsubishi Clasidia FD.HS động cơ Diesel và FG.S động cơ xăng gas lắp ráp tại nhà máy Dalian (Trung Quốc). Sản phẩm được sản xuất trên nền tảng dòng xe nâng Mitsubishi Grendia truyền thống với hơn 70% các cấu kiện chính của xe nâng như động cơ, hộp số, hệ thống thủy lực, hệ thống điện… đều được sản xuất tại Nhật Bản hoặc do các công ty  Nhật Bản sản xuất.

Tại nhà máy, nhân sự giám sát là người Nhật được chỉ định từ Công ty mẹ tại Nhật Bản để đảm bảo rằng tất cả các quy trình được theo sát với chỉ đạo của doanh nghiệp và duy trì được những yêu cầu khắt khe về chất lượng được đề ra bởi trụ sở chính. Tất cả các dòng xe nâng đều được thiết kế tại Nhật Bản với sự kiểm tra và kiểm duyệt về chất lượng trước khi đưa vào sản xuất quy mô lớn. Nhà máy lắp ráp các model xe nâng FD.HS/FG.S từ 2.0 tấn đến 3.0 tấn và Model FD/FG từ 1.5 tấn đến 5.5 tấn để xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, châu Á, khu vực Trung Đông và Châu Đại Dương.

 

Dòng xe nâng này được thiết kế với động cơ do chính Mitsubishi sản xuất, và những linh kiện có chất lượng tốt, độ bền cao, giúp quý khách thực hiện công việc của mình với chi phí đầu tư hợp lý  nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao nhất  cụ thể:

  • Động cơ Mitsubishi với công suất 44kw mạnh mẽ và được thiết kế tối ưu dòng không khí làm mát động cơ làm tăng tuổi thọ của động cơ.
  • Hộp số, động cơ nguyên khối đồng bộ giúp động cơ hoạt động êm ái và ổn định giảm độ rung .
  • Các bộ phận thủy lực được sản xuất với chất lượng cao, đặc biệt rất bền, đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu dài của xe.
  • Bộ điều khiển van thủy lực tiên tiến đảm bảo điều chỉnh lượng dầu thủy lực với độ chính xác cao.
  • Mái che nóc cabin xe nâng dòng Mitsubishi FD.HS/FG.S được thiết kế hợp lý, giúp lái xe có được tầm nhìn  tốt ngay cả khi nâng hàng lên cao, đồng thời bảo vệ an toàn cho người vận hành không bị các vật thể rơi vào trong quá trình vận hành.
  • Thiết kế đảm bảo tài xế vận hành có được tầm nhìn rộng cả phía trước và phía sau, màn hình điện tử tích hợp hiển thi thời gian hoạt động, tốc độ di chuyển, nhiệt độ của nước, nhiên liệu còn lại… giúp cho tài xế kiểm soát trạng thái hoạt động của xe nâng trong khi vận hành xe
  • Hệ thống an toàn phát hiện sự vắng mặt của tài xế trên ghế điều khiển sẽ ngay lập tức ngừng toàn bộ hoạt động di chuyển và nâng hạ hàng hóa, đồng thời phát tín hiệu cảnh báo khi tài xế rời khỏi ghế lái.
  • Không khởi động được xe khi cần số để ở vị trí tiến / lùi.
  • Hệ thống lái được trang bị tay lái trợ lực thủy lực toàn phần, với bán kính nhỏ, cho phép thực hiện các thao tác điều hướng xe nâng rất nhẹ nhàng và dễ dàng.
  • Thiết kế đơn giản khiến việc sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe trở nên rất dễ dàng hơn. Tấm sàn được thiết kế  dễ mở để kiểm  tra khoang chứa động cơ tạo không gian thoáng rộng giúp người thợ có thể dễ dàng thao tác với động cơ và các chi tiết liên quan.

 

Các bài mới