NEWS
TIN GOLDBELL Cẩm nang hướng dẫn về xe nâng TIN THỊ TRƯỜNG
TIN THỊ TRƯỜNG
Triển làm hàng công nghiệp Việt Nam đã diễn ra từ ngày 09 đến 11 tháng 12 năm 2020 và thành công tốt đẹp, với sự tham dự của rất nhiều công ty tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp tại Việt Nam. Công ty Goldbell đã rất hân hạnh tham dự và trưng bày giới thiệu sản phẩm của cty đến tận tay những khách hàng cuối, và khách hàng đã được trải nghiệm trực tiếp trên sản phẩm xe nâng hàng chính hãng với sự tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ chuyên gia từ công ty.
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh tranh khốc liệt trên thị trường quốc tế. Anh cả trong lĩnh vực xe nâng đại diện top đầu thịnh hành là Mitsubishi. Hiện tại xe nâng giá rẻ Hải Phòng đang được ưa chuộng và đạt doanh số bán hàng lớn của thương hiệu này. Tại sao xe nâng Hải Phòng bán chạy ?
Đây là danh sách và địa chỉ các công ty, đại lý phân phối chính thức, độc quyền được ủy quyền chính thức để phân phối các sản phẩm xe nâng hàng của các hãng xe nâng có mặt tại Việt Nam.
Phong cách An toàn Dễ dàng và thoải mái vận hành Tiết kiệm năng lượng
- Cơ động và Thích nghi, xe điện 4 bánh ngồi lái mới có hiệu suất làm việc ưu thế và các tùy chọn nổi bật. - Xe nâng Mitsubishi đã giành được rất nhiều giải thưởng cũng như sự tín nhiệm của khách hàng, để bổ sung thêm vào phân khúc xe điện, chúng tôi bổ sung và cho ra mắt sản phẩm FBCB - Với tính linh động và dải tải trọng xe giao động từ 1 – 2.5 tấn, kết hợp với tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX4, bạn sẽ có một chiếc xe điện có thể hoạt động thoải mái cả phía trong và ngoài nhà kho.
Xe nâng điện Mitsubishi FB-CB Series đang dần trở thành người trợ thủ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Với tải trọng từ 1,0 đến 2,5 tấn, dòng xe nâng điện thế hệ mới này được trang bị nhiều tính năng vượt trội giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, thuận lợi.
Quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng. Hãy đến với Goldbell Equipment Việt Nam để được sử dụng những dịch vụ chất lượng cao cùng với một mức giá ưu đãi. Goldbell Equipment Việt Nam sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng chuyên nghiệp
Nhằm công bố sự hợp tác thành công giữa công ty và tập đoàn hãng xe nâng Mitsubishi Forklift Trucks nổi tiếng của Nhật Bản. Trong chưa đầy một tháng vừa qua, GEVN đã liên tiếp tổ chức hai sự kiện lớn với tên gọi “Lễ ra mắt Grendia - Grendia Premiere” tại Khách sạn Hilton Hà Nội và Khách sạn Park Hyatt Tp Hồ Chí Minh. Sự kiện đánh dấu sự hợp tác phân phối hãng GeVN và Mitsubishi Forklift Trucks
Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh tranh khốc liệt trên thị trường quốc tế. Anh cả trong lĩnh vực xe nâng đại diện top đầu thịnh hành là Mitsubishi. Hiện tại xe nâng giá tốt Hải Phòng đang được ưa chuộng và đạt doanh số bán hàng lớn của thương hiệu này.