NEWS
TIN THỊ TRƯỜNG
Goldbell độc quyền phân phối xe nâng Mitsubishi Forklift

12:24 | 20/12/2019

Nhằm công bố sự hợp tác thành công giữa công ty và tập đoàn hãng xe nâng Mitsubishi Forklift Trucks nổi tiếng của Nhật Bản.

Trong chưa đầy một tháng vừa qua, GEVN đã liên tiếp tổ chức hai sự kiện lớn với tên gọi “Lễ ra mắt Grendia - Grendia Premiere” tại Khách sạn Hilton Hà Nội và Khách sạn Park Hyatt Tp Hồ Chí Minh.

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác phân phối hãng GeVN và Mitsubishi Forklift Trucks

Sự kiện Grendia Premiere đã chính thức đánh dấu sự hợp tác phân phối giữa GEVN với Mitshubishi Forklift Trucks. Theo đó, GEVN sẽ chính thức là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm xe nâng mitsubishi và các thiết bị khác do Mitshubishi Forklift Trucks sản xuất tại thị trường xe vận tải Việt Nam .

Mitsubishi Nichiyu Forklifts
Từ trái qua phải: ông Makoto Amano – Phó TGĐ Mitsubishi Nichiyu Forklifts,
ông William Chua –
Chủ tịch tập đoàn Goldbell, ông Lim Sim Beng – Phó TGĐ Mitsubishi Forklifts Asia
và ông Ng LeeKwang - TGĐ GEVN

xe nâng Mitshubishi Forklift

Phát biểu tại buổi lễ trước sự tham gia của các khách mời đặc biệt đến từ tập đoàn Goldbell (Singapore) và tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản) cùng nhiều khách mời danh dự khác đến từ nhiều công ty hàng đầu khu vực, ông Ng LeeKwang - Tổng Giám Đốc GEVN cho biết: “Ở Goldbell Equipment Việt Nam, chúng tôi đại diện cho sản phẩm và dịch vụ vượt trội mà bạn có thể tin cậy”.

Chính thức khởi động tư vấn miễn phí thiết bị nâng hạ

Cũng tại sự kiện Grendia Premiere, GEVN cũng chính thức khởi động chương trình ưu đãi "Miễn phí kiểm tra và tư vấn cho thiết bị nâng hạ " cho tất cả các khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu được kiểm tra tình trạng xe và tư vấn kỹ thuật.

Phó TGĐ Mitsubishi Nichiyu Forklifts

Goldbell Equipment Việt Nam

Goldbell Equipment Việt Nam là thành viên của Goldbell Group of Companies, tập đoàn đứng đầu thị trường Singapore về cho thuê vận hành thiết bị và phương tiện bao gồm phương tiện thương mại, chuyên dùng và thiết bị công nghiệp...

Goldbell Equipment Việt Nam

Được thành lập với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành phương tiện công nghiệp, GEVN chuyên cung cấp giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại Việt Nam.

Giới thiệu các dòng sản phẩm: tại đây

Hiện nay, GEVN chuyên phân phối và cho thuê vận hành các thiết bị và tối ưu hóa, đại diện cho thương hiệu Xe nâng Mitsubishi tại Việt Nam, ngoài các dịch vụ trên GEVN còn cho thuê các thiết bị dùng trong sân golf.

Các bài mới
Các bài đã đăng