NEWS
TIN THỊ TRƯỜNG
Địa điểm sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng uy tín?

13:39 | 08/06/2020

Quý khách đang có nhu cầu tìm địa chỉ sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng. Hãy đến với Goldbell Equipment Việt Nam để được sử dụng những dịch vụ chất lượng cao cùng với một mức giá ưu đãi.

Goldbell Equipment Việt Nam sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng chuyên nghiệp

Goldbell Equipment Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu, phân phối xe nâng hàng Mitsubishi. Đây là thương hiệu xe nâng hàng đầu tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng hãy nhanh chóng đến với Goldbell Equipment Việt Nam. Đây là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ sửa chữa xe.

Goldbell Equipment Việt Nam có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi hư hỏng, để kịp thời sửa chữa.

Không chỉ sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng nhanh mà chúng tôi còn cam kết về chất lượng. Goldbell Equipment Việt Nam đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng, xe nâng sẽ được nhân viên sửa chữa và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Chính vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Goldbell Equipment Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ

Goldbell Equipment Việt Nam là đơn vị sửa chữa xe nâng được nhiều khách hàng đánh giá cao không chỉ vì chất lượng sửa chữa mà còn vì giá cả hợp lý. Công ty tự hào là đơn vị sửa chữa xe với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

[caption id="attachment_3154" align="aligncenter" width="600"]Goldbell Equipment Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ Goldbell Equipment Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại Hải Phòng giá rẻ[/caption]

Giá cả khi sửa chữa xe nâng tại Goldbell Equipment Việt Nam là hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra được những phương án sửa chữa giúp tiết kiệm chi phí nhất cho các khách hàng của mình. Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về mức giá cũng như chất lượng sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng nhanh chóng, chính xác đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng là mục tiêu mà công ty Goldbell Equipment Việt Nam đang hướng tới.

Nếu quý khách đang có nhu cầu bảo dưỡng hay sửa chữa xe nâng tại Hải Phòng hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Japanese: Mr Yugo Shimono – 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa – 0913 383 767

Hà Nội:  Ms Hoa: 097 380 9519

HCM: Mr Diep Chan Bo 097 714 5332

Email: hoa@goldbell.com.vn 

Website: http://xenangmitsubishi.com.vn/

                 http://xenang-mitsubishi.com/

 

Các bài mới
Các bài đã đăng