NEWS
TIN THỊ TRƯỜNG
CÔNG BỐ VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI- XE NÂNG ĐIỆN MITSIBISHI FBCB

13:44 | 02/08/2020

CÔNG BỐ VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI- XE NÂNG ĐIỆN MITSIBISHI FBCB

- Cơ động và Thích nghi, xe điện 4 bánh ngồi lái mới có hiệu suất làm việc ưu thế và các tùy chọn nổi bật.

- Xe nâng Mitsubishi đã giành được rất nhiều giải thưởng cũng như sự tín nhiệm của khách hàng, để bổ sung thêm vào phân khúc xe điện, chúng tôi bổ sung và cho ra mắt sản phẩm FBCB

- Với tính linh động và dải tải trọng xe giao động từ 1 – 2.5 tấn, kết hợp với tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX4, bạn sẽ có một chiếc xe điện có thể hoạt động thoải mái cả phía trong và ngoài nhà kho.

- Ngay cả trong những ca làm việc dài, lái xe cũng sẽ cảm thấy rất thoải mái vì sự nổi trội trong thiết kế như: Khoang điều khiển rỗng rãi, bảng điều khiển nhỏ gọn,vô lăng nhỏ, vị trí cần số được tính toán tối ưu để tương thích với người vận hành, tầm nhìn phía trước và xung quanh thiết kế cao và thoáng đãng – đảm bảo cho việc vận hành mau lẹ và an toàn.

- Với hệ thống trợ lái thủy lực và hệ thống điều chỉnh tốc độ khi vào cua, xe di chuyển mượt mà và ổn định, giảm tác động của lực bên ngoài vào xe và hàng hóa.

- Mô men xoắn của xe được điều chỉnh khi xe lên, xuống dốc hoặc hoạt động ở các bề mặt không phẳng, nhằm điều chỉnh lại sự cân bằng của xe – tạo cảm giác như đang lái xe trên bề mặt bằng phẳng.

- Các tùy chọn của dòng FBCB theo các chế độ: Bình thường, mạnh mẽ hoặc tùy chỉnh giúp cho việc thiết lập vận hành xe phù hợp với vì trí vận hành, điều kiện vận hành, khả năng của người vận hành …

- Chế độ tiết kiệm năng lượng ECO mode giúp bổ sung năng lượng tiêu thụ hiệu quả hơn, kéo dài thời gian làm việc cho mỗi lần sạc (lên tới 11.5 giờ)  và giảm chi phí vận hành. Ngoài ra, để tiết kiệm năng lượng, xe sẽ tự động ngắt nguồn nếu xe không hoạt động trong vòng 15 phút.

- Với xe cơ bản, model FBCB có thể phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu vận hành của khách hàng, ngoài ra, với thiết kế phù hợp cho việc trang bị thêm các phụ kiện như Kẹp, xoay… model FBCB có thể đáp ứng gần như toàn bộ nhu cầu của doanh nghiệp bạn

- Model FBCB còn có tính năng nhập mã pin trước khi vận hành nhằm tối ưu hóa cho việc bảo mật và quản trị tùy theo cấp độ mà bên bạn hướng tới.

 

Các bài mới
Các bài đã đăng