NEWS
TIN THỊ TRƯỜNG
Thông tin mới nhất về xe nâng Hải Phòng năm 2020

10:54 | 23/09/2020

Trên thế giới có rất nhiều dòng xe nâng “ siêu khủng” đã và đang cạnh tranh khốc liệt trên thị trường quốc tế. Anh cả trong lĩnh vực xe nâng đại diện top đầu thịnh hành là Mitsubishi. Hiện tại xe nâng Hải Phòng giá rẻ đang được ưa chuộng và đạt doanh số bán hàng lớn của thương hiệu này.

Tại sao xe nâng Hải Phòng bán chạy ?

Hải phòng được nhắc đến là thành phố hoa phượng đỏ với hệ thống cảng đông đảo, cửa ngõ lớn nhất thông ra biển liên kết với đa số các nước trong khu vực.

Ngoài ra, Hải Phòng còn là nơi tập trung đông đúc dân cư, với hệ thống các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp. Với địa thế thuận lợi như vậy, không hà cớ gì Hải Phòng lại không phát triển. Sự phát triển đi kèm với nguồn sử dụng máy móc phục vụ vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa lại càng nhiều.

cang-hai-phong

Hầu hết các doanh nghiệp ở đây đều sử dụng xe nâng hàng chính vì vậy mà sản lượng sản phẩm đạt đầu ra với công suất lớn, được bạn bè quốc tế tin cậy trong khâu vận chuyển.

Với lượng tiêu thụ xe nâng đặc biệt như vậy, Hải phòng chính là nơi thu hút các doanh nghiệp sản xuất xe nâng cạnh tranh.

Đại lý cung cấp xe nâng giá rẻ Hải Phòng

Công ty TNHH Goldbell Equipment Việt Nam là một đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê xe nâng Hải Phòng giá rẻ, có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

xe-nang-goldbell

Khách hàng khi sử dụng xe nâng Mitsubishi của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm vì:

 • Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nâng thương hiệu Mitsubishi có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay
 • Xe nâng được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu công việc và an toàn cho người lao động, hàng hóa trong quá trình hoạt động.
 • Công ty cung cấp đủ các loại xe nâng và nhiều mức trọng tải khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sẽ lựa chọn được một chiếc xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Công ty chúng tôi cung cấp xe nâng chính hãng, phụ tùng xe nâng,  cho thuê xe nâng tại Hải Phòng đảm bảo làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như kho lạnh hay các môi trường khói bụi, có diện tích nhỏ hẹp.

Các loại xe nâng giá rẻ Hải Phòng

Xe nâng động cơ: Các dòng xe nâng động cơ chạy bằng nguyên liệu diesel và xăng ga đảm bảo hoạt động với công suất lớn, môi trường làm việc đa dạng. Dòng xe này đa dạng với kích cỡ chủng loại: 

 

 • Xe chạy Diesel:xe-nang-diesel

 

Xe nâng hàng Diesel 4-5.5 tấn, Xe nâng hàng Diesel 1.5-3.5 tấn, xe nâng 10 ton- 16 ton, xe nâng diesel 6 tấn- 7 tấn, 

 

 • Xe chạy xăng-ga:xe-nang-xangga

 

xe nâng động cơ xăng-ga 4 tấn- 7 tấn, xe nâng động cơ xăng-ga 1.5 tấn- 3.5 tấn.

Xe nâng điện: Do sử dụng nguyên liệu điện để cung cấp năng lượng cho quá trình vận hành, xe nâng điện được sử dụng khá phổ biến do chi phí đầu vào, sửa chữa thấp. Các loại xe nâng chạy bằng nguyên liệu điện của Mitsubishi:

xe-nang-dien

 • Xe nâng đứng lái bằng điện Mitsubishi
 • Xe nâng hàng bằng điện Mitsubishi ngồi lái 4 bánh
 • Xe nâng điện Mitsubishi ngồi lái 3 bánh

Xe nâng tay cao: Với thiết kế nhỏ gọn, xe nâng tay cao thường được sử dụng để nâng hàng hóa lên ô tô, giá kệ, tải trọng nâng hạ trong khoảng 1000kg. Điển hình của dòng xe nâng tay cao Mitsubishi là:xe-nang-tay-cao

 • Xe nâng tay cao Stacker.

Xe nâng đặc biệt: Đây là dòng sản phẩm có thiết kế nổi trội nhất của Mitsubishi. Áp dụng phổ biến với các sản phẩm nâng hạ như: giấy, sản phẩm dễ vỡ, dễ hư hỏng… các dòng xe nâng đặc biệt bao gồm:

 • Xe nâng hàng Push Pull
 • Xe nâng kẹp giấy
 • Xe nâng hàng Hinged Fork Mitsubishi
 • Xe nâng càng xoay
 •  

Subscribe kênh video chính thức của chúng tôi để xem thêm nhiều video review sản phẩm:

https://www.youtube.com/channel/UCpOxbSW_LaPT8iWj3DvO2dA

https://www.facebook.com/goldbell.com.vn

https://www.facebook.com/xenangmitsubishi.com.vn

http://xenang-mitsubishi.com

http://xenangmitsubishi.com.vn

Email: sales-gbvn@goldbell.com.vn

Công ty TNHH Goldbell Equipment (Vietnam)

Trụ sở chính:Địa chỉ:

Số 2/123 khu phố Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương Tel: (+84) 274 361 2896 - Mobi: (+84) 977 145 332 - Fax: (+84) 274 361 2895

Chi nhánh tại Hà Nội:

Số 3+5 đường Nguyễn Văn Linh, tổ 17, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội Tel: (+84) 2435 43 0930 - Mobi : (+84) 918 453 299 - Fax: (+84) 243 543 0928

Chi nhánh tại Đà Nẵng:

Số 38 Hoàng Văn Thái, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng Tel:+84 236 355 1755 Mobi: (+84) 977 145 332

Japanese: Mr Yugo Shimono - 0949 431 299

English: Ms Nguyen Phuong Hoa - 0913 383 767

中文請聯繫以下電話號碼: 0977 145 332 ( 葉先生 )

Các bài mới
Các bài đã đăng